Cách lựa chọn KÍCH THƯỚC cho KHUNG CỬA nhôm kính hợp phong thủy

Chào bạn,
Cánh cửa là nơi mở không gian này tới không gian khác là nơi để nhìn ra không gian ngoài tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Vậy làm sao để chọn cho ngôi nhà những cánh cửa nhôm phù hợp nhất với không gian bố trí sao cho hợp lý và phù hợp với kích thước chuẩn khung phong thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn nhé !
Sau đây PYDOCA chuyên thi công làm cửa nhôm kính cao cấp xin chia sẻ tới bạn đọc sự lựa chọn thông minh cho cánh cửa nhà của nhà bạn.

Đầu tiên là : Lựa chọn kích thước cho cửa nhôm kính
Việc thiết kế kích thước cho cửa nhôm kính vô cùng quan trọng vì là nơi ra vào và tiếp nhận ánh sáng cho không gian căn nhà. Nên để kích thước của cửa không quá chật chội và cũng không quá lãng phí diện tích. Ngoài yếu tố mẫu cánh cửa đẹp thì phải lấy được thông số lỗ ban để đảm bảo hơn về việc phong thủy cho tổng thể kiến trúc của ngôi nhà áo bóng đá đẹp .
Trong thiết kế cửa gỗ thông thủy người ta dựa vào khoảng cách lọt của cánh cửa, nơi mà nội khí có thể đi qua được mà không bị cản bởi bất cứ một chướng ngại vật nào. Chi tiết người ta sẽ tính toán kích thước thông thủy theo khoảng cách chiều rộng giữa hai bờ khuôn cửa gỗ và khoảng cách chiều dài từ khuôn trên đến mặt sàn nhà.

Ngoài ra, việc thiết kế cho ngôi nhà của bạn những lam chắn nắng để che chắn ngôi nhà bạn khỏi những bụi bẩn và những ảnh hưởng khác của khí hậu như mưa bão sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho cánh cửa nhôm kính.
Thứ 2:  Kích thước thông thủy của cửa đi
Để tính toán được kích thước này cho cửa gỗ thường sử dụng một loại thước là Lỗ Ban. Thước Lỗ Ban dùng để đo các loại cửa của ngôi nhà: cửa đi chính , cửa phòng ngủ, cửa hậu, cửa luồng trong nhà, cửa phòng khách, phòng tắm kính…
Hiện nay người ta thường sử dụng loại thước Lỗ Ban dài 43cm chia thành 8 cung bằng nhau là Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Kiếp, Hại, Bổn. Bên cạnh còn có một loại khác dài 51cm chia thành 8 cung bằng nhau như Quý nhân, Hiểm họa, Thiên tai, Thiên tài, Nhân lộc, Cô độc, Thiên tặc, Tể tướng.

Chỉ cần sử dụng một thước  Lỗ Ban để đo khoảng cách chiều rộng và chiều dài của hai bức tường để có kích thước chính xác nhất. Tiếp đó các những kiến trúc sư mới tiến hành tiến hành thiết kế khuôn cửa và cánh cửa theo kích thước chuẩn đó, để đảm bảo giữ đúng khoảng cách thông thủy theo yêu cẩu của khách hàng.
Thứ 3: Lựa chọn cho ngôi nhà những mẫu cửa sao cho hợp lý nhất và phải phù hợp với không gian
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng cửa: các mẫu cửa nhôm kính cao cấp, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép và thêm cả những sản phẩm về mặt dựng nhôm kính..

Mỗi loại đều có tính năng riêng và ưu và nhươc điểm riêng. Đến với công ty PYDOCA bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu mã của các dòng cửa đẹp mà vô cùng đảm bảo về chất lượng, ngoài ra được nhận những tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.
Hi vọng với những thông tin trên đây PYDOCA chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu rõ hơn về Cách lựa chọn KÍCH THƯỚC cho KHUNG CỬA nhôm kính hợp phong thủy!
Chúc bạn sức khỏe và thành công
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment