Cách LẮP ĐẶT và tháo Kính Cường Lực AN TOÀN, đảm bảo NGUYÊN VẸN như ban đầu

Chào bạn,

Việc bạn tự mua dụng cụ và vật liệu về nhà và tự chỉnh sửa hoặc lắp đặt cửa kính cường lực là 1 điều tuyệt vời. 1 người đàn ông của gia đình là phải thế. Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì bạn không thể bỏ qua bước LẮP ĐẶT và tháo Kính Cường Lực được.

Điểm quan trọng và mấu chốt là: Cách LẮP ĐẶT và tháo Kính Cường Lực AN TOÀN, đảm bảo NGUYÊN VẸN như ban đầu. Bạn có bảo đảm và chắc chắn được không ?

1.Hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực hiệu quả an toàn chắc chắn

+ Chuẩn bị:

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và một số phụ kiện để có thể lắp đặt cửa kính cường lực như:

  1. Bản lề sàn cửa kính cường lực
  2. Kẹp kính
  3. Khóa cửa kính cường lực
  4. Tay cầm cửa thủy lực
  5. Máy khoan
  6. Ốc vít
  7. Bút chì
  8. Ghế đẩu cao khoảng 1m: 2 chiếc

Tiếp theo là Thực hiện lắp đặt cửa kính cường lực

Bước 1: Dựa vào bản lề gắn trên sàn, bạn dùng khoan dân dụng khoan 2 lỗ song song với nhau trùng với vị trí lỗ ở bản lề sàn thủy lực. Tiếp theo, bạn đặt bản lề sàn cửa kính cường lực vào, dùng ốc vít lắp vào 2 vị trí lỗ ở bản lề sàn thủy lực. Dùng khoan vặn chặt ốc vít lại, sau đó thay đầu khoan tròn vào để khoan một lỗ tròn theo đúng kích thước trên bản lề sàn, lắp bản lề sàn, lắp ốc vít, vặn chặt.

Định vị khung bên ngoài

Bước 2: Gắn đầu lắp chốt

Bước 3: Lắp bản lề 1020 trên 2 mép kính phía bên tay trái

Bước 4: Lắp cửa kính cường lực.

Lắp Đặt Và Tháo Kính Cường Lực An Toàn

Bước 5: Điều chỉnh tốc độ đóng – mở.

Lắp Đặt Và Tháo Kính Cường Lực An Toàn

Bước 6: Hoàn thành lắp đặt

Lắp Đặt Và Tháo Kính Cường Lực An Toàn

2. Cách tháo cửa kính cường lực an toàn và chắc chắn

Cách tháo cửa kính cường lực sẽ gặp khó khăn nếu như bạn không am hiểu về kỹ thuật. Bạn không nên tự ý tháo cửa kính cường lực bởi nếu bạn không có phương pháp dỡ kính đúng cách sẽ gây ra trường hợp kính bị trầy xước, bị vỡ, hay bị kẹt.

Đôi khi còn gây nguy hiểm. Nếu bạn muốn tháo cửa kính cường lực ra, bạn cần gọi điện cho nhà cung cấp kính ở gần khu vực để có phương pháp lắp đặt và cách tháo cửa kính cường lực phù hợp, không gây nguy hiểm.

Bạn cần lưu ý: Phương pháp lắp đặt và tháo dỡ cửa kính cường lực không dành cho những bạn không am hiểu về kỹ thuật. Chính vì vậy, để có thể lắp đặt và tháo cửa kính cường lực một cách an toàn bạn có thể liên hệ với PYDOCA để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp

Leave A Comment