Cách lắp cửa KÍNH CƯỜNG LỰC và thi công kính cường lực tại TP.HCM

Chào bạn!

Điều mà bạn thắc mắc nhất ngay sau khi nhận được những vật liệu và dụng cụ lắp đặt để hoàn thiện kính cường lực đó là làm thế nào để lắp ráp và lắp đặt chúng chính xác. PYDOCA chúng tôi thấu hiểu điều này nên sau đây chính là hướng dẫn quy trình các bước lắp cửa kính cường lực và thi công kính cường lực tại TP.HCM

Sau đây là các bước để lắp đặt bộ cửa kính đẹp

Khi mọi thứ đã có mặt tại công trình thì bước tiếp theo là lắp đặt cửa kính , việc đầu tiên khi lắp đặt chúng ta cần phải kiểm tra lại để bảo đảm không có thiếu sót gì từ vật dụng đến dụng cụ lắp đặt.

Để tính được cửa kính cường lực quý vị và các bạn phải biết mình định thi công kiểu lắp đặt cửa  kính cường lực theo cách dùng đế xập nhôm 38 hay sử dụng U inox thì mới tính được kính nhé!

Bước 1: Tiến hành cắt đế xập hoặc U inox bao quang phần vách cố định .

uinox-kinh-cuong-luc-01

Bước 2: Khi lắp đặt phụ kiện bao quang vách cố đinh xong chúng ta tiến hành lắp vách cố định vào khung bao quanh và các phụ kiện đi kèm như kẹp kính.

Bước 3: Khi lắp đặt phụ kiện hoàn tất chúng ta nên kiểm tra lại kích thước của cánh mà quý khách muốn để, khi mọi thứ đã hoàn tất đúng như mong muốn chúng ta tiến hành xiết cố định phụ kiện để khỏi bị xê dịch đi nơi khác.

vach-ngan-nhom-kinh-mat-dung-01

Bước 4: Phụ kiện đã cố định, kích thước chuẩn thì chúng ta lên dùng máy bắn cốt để chiếu bản lề,  nếu không có máy bắn cốt chúng ta nên sử dụng quả dọi để căn chỉnh bản lề (cách làm như sau dùng quả dọi để đúng tim của ty xoay chiếu thẳng ty xoay của bản lề cửa thủy lực, nhớ căn cả chiều đứng và chiều ngang để bảo đảm bản lề song song với vách cố định.

Để tính được cửa kính cường lực quý vị và các bạn phải biết mình định thi công kiểu lắp đặt cửa  kính cường lực theo cách dùng đế xập nhôm 38 hay sử dụng U inox thì mới tính được kính.

Bước 5: Khi căn chỉnh bản lề song chúng ta tiến hành đánh dấu và cắt nền nhà để chôn âm bản lề xuống (nhớ chôn bản lề âp hết để bảo đảm khi đi lại không bị vấp ngã và sử dụng xi măng nguyên chất để chôn bản lề tạo độ liên kết cố định, khi chôn bản lề sao nên để khoảng 4 đến 5 giờ đồng hồ để bảo đảm không bị lún bản lề vì trọng lượng kính cường lực khá nặng đấy!

Bước 6: Trong khi chờ đợi bản lề khô chúng ta nên tiến hành lắp phụ kiện kính vào cánh và nhớ xiết chặt các điểm cố định để bảo đảm sau này không bị xệ cánh đi.

Bước 7: Tiến hành lắp cánh cửa vảo bản lề và căn chỉnh tốc độ khe hở sao cho phù hợp ( nên để các khe hở tại các mép cánh và vách cố định tầm 3 mm , phần sàn nhà 1,2 cm là ổn. )

Bước 8: Khi công đoàn căn chỉnh đã xong chúng ta nên kiểm tra lại các điểm bắt cố định thêm một lần nữa để bảo đẩm không bị sai sót, dùng cồn vệ xinh kính và tẩy các vết bẩn để bàn giao cho khách hàng .

vach-ngan-nhom-kinh-mat-dung-06

Cũng liệt kê cho các bạn là cửa kính cường lực thường có mấy kiểu như cửa kính hai cánh + hai vách cố định , cửa kính hai cánh + hai vách cố định hai bên và vách cố định bên trên , cửa kính thủy lực một cánh không có vách , cửa kính cường lực một cánh + một vách cố định , cửa kính cường lực một cánh + một vách trên và một vách theo cánh , đây là tất cả các kiểu cửa kính cường lực trên thị trường hiện nay.

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn vách kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực đẹp

Leave A Comment