Cách dọn dẹp vệ sinh ĐÚNG CÁCH với vách phòng tắm kính hiện đại

Chào bạn!

Bạn đang sở hữu vách phòng tắm kính rồi nhưng nhiều người vẫn đang đau đầu và thắc mắc liệu làm cách nào để làm sạch vách tắm kính nhưng vẫn đảm bảo sợ mới mẻ và không tỳ vết cho vách phòng tắm kính hiện đại. Giữ được lâu bền là mục tiêu của các gia chủ khi sở hữu vách phòng tắm kính. Vậy cách dọn dẹp vệ sinh ĐÚNG CÁCH với vách phòng tắm kính hiện đại là gì ? Câu trả lời ngay sau đây!

1.Vệ sinh đúng cách với vách phòng tắm kính hiện đại bằng nước giấm

Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy giấm cho vào một cái bình xịt (như bình xít rước lau kính). Tiếp đến xịt giấm trực tiếp lên kính và xịt nhiều lên những chỗ có vết ố vàng, bẩn. Cuối cùng hãy lấy một chiếc khăn, hoặc vài mềm lau sạch vết ố bẩn ấy đi là xong.

vach-tam-kinh-180-do-08

2. Vệ sinh đúng cách với vách phòng tắm kính hiện đại bằng kem đánh răng

Trường hợp phòng tắm kính của bạn lâu ngày chưa lau chùi thì sẽ dễ bị đen và sỉn màu. Trường hợp này vạn xử lý bằng cách lấy một tấm vải mịn và bôi kem đánh răng lên để lau. Làm theo cách này kính sẽ sáng như lúc mới mua luôn í!

3. Vệ sinh đúng cách với vách phòng tắm kính hiện đại bằng nước lau kính

Bạn là người có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà tắm thì hãy mua những sản phẩm nước xịt có chức năng làm sạch bề mặt kính. Sau đó lấy giấy báo cũ lau cho đến khi sạch bóng loáng thì ngưng.

vach-tam-kinh-180-do-03

4. Vệ sinh đúng cách với vách phòng tắm kính hiện đại bằng cát

Trường hợp vách kính phòng tắm đẹp nhà bạn đã bị dính các vết bẩn, mảng bám có độ bám dày thì bạn nên dùng cát trộn với khăn ướt rồi chà vào vết bẩn. Chú ý nên lau đừng mạnh tay quá bởi cát sẽ làm xước kính nhà bạn nhé!

vach-tam-kinh-180-do-02

5. Vệ sinh đúng cách với vách phòng tắm kính hiện đại bằng rượu

Đối với những vết bẩn lâu ngày, bạn nên cùng rượu xịt lên rồi lấy khăn sạch lau chúng để kính phòng tắm luôn sáng loáng như mới nhé!

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment