Cách chọn bàn đá PHÙ HỢP với mẫu kính bếp màu xanh ngọc

Chào bạn!

Không gian bếp không chỉ là nơi mà cả gia đình ngồi quay quần bên nhau thưởng thức những món ăn mà còn là nơi chia sẻ những câu chuyện vui buồn để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Như vậy. Một gian bếp hoàn chỉnh với phong cách hiện đại ngày nay thì không thể thiếu kính màu ốp bếp. Tiết lộ cho các bạn biết một bí mật đó là MẪU KÍNH ỐP BẾP MÀU XANH NGỌC là một trong những mẫu kính bếp sang trọng bậc nhất hiện nay. Vì nó quá hot nên nhiều gia chủ vẫn còn khá lúng túng trong việc lựa chọn bàn đá sao cho phù hợp với mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc. PYDOCA chúng tôi hiểu được những tâm tư đó nên sẽ không để các bạn chờ đợi lâu chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn CÁCH CHỌN BÀN ĐÁ PHÙ HỢP VỚI MẪU KÍNH ỐP BẾP MÀU XANH NGỌC ngay bây giờ nhé! Let’s go!

1.Bàn đá trắng kết hợp với mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc

kinh-op-bep-mau-xanh-ngoc-01

Kính ốp bếp màu xanh ngọc và bàn đá trắng

Xu hướng thiết kế phòng bếp sử dụng tủ bếp trắng và bàn đá trắng ngày càng nhiều, nên sử dụng màu kính ốp bếp dịu nhẹ nhưng phải tinh tế khi kết hợp với các đồ nội thất trong phòng. Đó chính là lý do kính ốp bếp màu xanh ngọc đang là sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay. Vì màu xanh ngọc khá dễ phối với màu trắng tinh  khôi như thế này.

2. Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc đẹp kết hợp tủ bếp trắng và bàn đá đen

kinh-op-bep-xanh-chuoi-01

Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc đẹp kết hợp tủ bếp trắng và bàn đá đen

Đối với kiểu tủ bếp trắng và bàn đá đen thì khá là kén chọn màu kính cho phòng bếp. Và tất nhiên  kính bếp màu xanh ngọc sẽ là màu an toàn cho việc trang trí tường bếp.

3. Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc kết hợp tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá đen

cach-chon-ban-da-phu-hop-voi-mau-kinh-op-bep-mau-xanh-ngoc-01

Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc kết hợp tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá đen


Không khó khăn trong việc chọn màu kính bếp tường bếp khi kết hợp với tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá đen.

4. Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc kết hợp tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá trắng

cach-chon-ban-da-phu-hop-voi-mau-kinh-op-bep-mau-xanh-ngoc-02

Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc kết hợp tủ bếp gỗ tự nhiên và bàn đá trắng

Cũng chia sẻ là trong một lần thi công kính ốp bếp cho khách hàng, khách yêu cầu làm kính bếp màu Đỏ Rubi cho căn bếp sử dụng bàn đá trắng kết hợp gỗ tự nhiên. Tôi đã tư vấn khách hàng nên sử dụng màu xanh ngọc cho trường hợp căn bếp nhà mình và không nằm ngoài dự kiến khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú và nói với tôi “rất hợp, rất đẹp” và vài ngày sau khách điện lại bảo khách ai tới chơi tham quan cũng trầm trồ ngợi khen gian bếp này đẹp như phong cách hoàng gia thời hiện đại! Sướng ngất ngây luôn!

Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn thì bạn lại khó đưa ra quyết định cho mình. Nhưng bạn hãy luôn nhớ rằng màu xanh ngọc luôn là màu đẹp nhất trong bảng màu kính ốp bếp đó nhé !

Khách hàng vui là PYDOCA còn vui hơn gấp nghìn lần. Vì cảm thấy thấy mình mang lại những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. PYDOCA luôn trân trọng điều đó và tự hứa với lòng và cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh như Mẫu kính ốp bếp màu xanh ngọc mà PYDOCA đã từng.

Trân trọng!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Leave A Comment