Các bước lắp đặt VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM từ kính cường lực

Chào bạn,
Đặc tính kính cường lực lắp đặt cho các vách kính phòng tắm luôn an toàn và giúp cho tầm nhìn không bị hạn chế, đồng thời tạo được cảm giác rộng thông thoáng cho căn phòng.
Vách kính phòng tắm hiện nay là sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến dành cho những công trình kiến trúc hiện đại. Với sự đa dạng mẫu mã, kích thước và các tính năng nổi bật, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Lắp vách kính phòng tắm

Lắp vách kính phòng tắm


Các bước lắp đặt vách kính phòng tắm
 + Bước 1: Khảo sát và lựa chọn vị trí cần lắp đặt vách kính
Trước khi tiến hành thực hiện công việc lắp đặt vách tắm kính phòng tắm cần phải khảo sát kỹ về vị trí cũng như bố trí đồng điệu các nội thất của công trình để lựa chọn được phương án phù hợp nhất.
 + Bước 2: Thống nhất phương án thi công
Khi đã hoàn thành việc khảo sát và lựa chọn được phương án phù hợp nhất bạn nên chắc chắn về quyết định của mình để quá trình lắp đặt vách tấm kính cho phòng tắm, hạn chế rủi ro cũng như tháo gỡ nhiều lần khi không ưng ý.
+ Bước 3: Đo đạc các kích thước chính xác
Để có được công trình kiến trúc hoàn hảo nhất bạn cần tiến hành việc đo đạc các kích thước và góc độ vị trí cần lắp đặt vách tấm kính phòng tắm chuẩn xác nhất.
+ Bước 4: Lựa chọn vật tư
Tùy sở thích cũng như khả năng chi trả của gia chủ, có thể lựa chọn loại vật tư phù hợp như:
– Vách kính làm bằng Meka: Loại này có giá thành rẻ nhất vì độ mỏng manh cùng thời gian sử dụng khá ngắn.
– Vách kính cường lực (có độ dày 8 -12mm): Đây là loại được đánh giá về chất lượng tốt nhất và được ưa chuộng sử dụng bởi đồ bền cao, đặc biệt đảm bảo an toàn cho người dùng khi xảy ra hiện tượng vỡ kính. Hơn thế, vẻ đẹp của vách kính cường lực dành cho nhà tắm là gần như vĩnh cửu.
+ Bước 5: Tiến hành lắp đặt
– Lắp đặt kẹp trên và kẹp dưới của vách tắm kính phòng tắm để cố định, khi lắp đặt cần lưu ý không được để giữa hai tấm kính có khe hở.
 – Lắp đặt khung cho vách kính: Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt khung cho vách kính thì có thể tiến hành thiết kế thêm phần khung viền. Loại khung bằng nhôm hoặc bằng Inox 304 rất thích hợp để làm khung viền cho vách kính phòng tắm.
Các tính năng nổi bật khi lựa chọn vách kính phòng tắm từ kính cường lực
Vách kính phòng tắm

Vách kính phòng tắm


+ Sử dụng vách kính phòng tắm khi đóng mở cửa sẽ không gây ra tiếng ồn và không chiếm nhiều diện tích không gian.
+ Đặc tính trong suốt của vách kính phòng tắm  giúp cho tầm nhìn không bị hạn chế, đồng thời tạo được cảm giác rộng thông thoáng cho căn phòng.
+ Vách tấm kính cho phòng tắm không bám bẩn và không có nhiều góc cạnh nên rất thuận tiện, an toàn trong quá trình sử dụng.
+ Sản phẩm vách kính đối với phòng tắm còn khiến cho không gian căn phòng trở nên sang trọng hơn mà vẫn đảm bảo kiến trúc tổng thể vốn có.
Tìm hiểu kỹ hơn về lắp đặt vách kính phòng tắm qua bài viết trên cũng giúp một phần nào sự thống nhất và lựa chọn phù hợp nhất của gia chủ trước khi quyết định lựa chọn vách kính phòng tắm, đúng không nào!
Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!
Nhôm kính PyDoCa
Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm

Leave A Comment