Bạn sẽ SƯỚNG MÊ, SƯỚNG MỆT với thiết kế phòng tắm đứng như thế này

Chào bạn!

Phòng  tắm đứng ngày càng trở nên phổ biến trong gia đình thời nay. Trong xu hướng tiết kiệm diện tích sử dụng, nhất là với dạng nhà phố, nên khu vực nhà tắm thường được làm tối giản, gọn, nhưng đầy đủ chức năng sử dụng và tiện nghi. Vì thế, phòng tắm đứng với kính là một lựa chọn thích hợp trong thời đại này.

1.Phòng tắm đứng là gì ?

Phòng tắm đứng hay còn gọi là cabin tắm với kích thước nhỏ gọn thích hợp cho những không gian phòng tắm trật hẹp. Việc sử dụng bồn tắm đứng giúp cho không gian phòng tắm luôn khô thoáng và sạch sẽ.

phong-tam-dung-03

Phòng tắm đứng có cấu tạo khác biệt so với các mẫu bồn tắm khác, chất liệu chính được sử dụng cho bồn tắm này là phần đế được làm bằng nhựa Acrylic màu trắng chịu lực tốt kết hợp với kính cường lực dày 8 mm vây bao quanh rất kiên cố.

2. Ưu điểm phòng tắm đứng

  • Bạn có thể thoải mái thả mình trong dòng nước mát sau một ngày mệt nhọc trải nghiệm bồn tắm với những đường nét hiện đại tinh tế, sang trọng hơn bao giờ hết.
  • Phòng tắm đứng giúp tiết kiệm không gian nhỏ hẹp của nhà mặt tiền
  • Có tiện lợi không khi đang tắm mà bạn vẫn có thể trông nom con nhỏ hay không thể bỏ lỡ một bộ phim đang chiếu trên truyền hình.
  • Phòng tắm đứng với tấm kính trong suốt này giúp tăng thêm không gian nhà bạn mà không cần phải mở rộng thêm một m2 nào.
  • Với phòng tắm đứng bạn có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra bên ngoài.

phong-tam-dung-02

Chạy theo xu hướng hiện đại ngày nay việc bạn sở hữu một phòng tắm đứng với thiết kế trong suốt làm tăng thêm vẻ hào nhoáng trong ngôi nhà bạn.

phong-tam-dung-01

Trên đây là những ưu điểm vách kính phòng tắm cường lực mang lại cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt vách kính phòng tắm hay không, và cần lắp đặt vách kính loại nào thì hãy nhanh liên hệ PyDoCa để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm nhà mình nhé !

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu vách kính phòng tắm cường lực

Leave A Comment