KÍNH MÀU ỐP BẾP – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

Trước kia, đất nước còn khó khăn về mặt kinh tế thì bữa cơm gia đình hạnh phúc đơn giản chỉ là  các thành viên quây quần bên nhau, cùng phụ giúp nhau việc bếp núc, khi ấy gian bếp chỉ là bếp than, bếp lò có khi chỉ là vài viên gạch xếp lên nhau đã tạo thành bếp, chính vì thế tường và trần nhà thường xuyên bám bẩn là điều không thể tránh khỏi.

Ngày nay kinh tế phát triển, hạnh phúc giờ đây không chỉ có đông đủ các thành viên mà còn phải có gian bếp đẹp và sạch sẽ mới khiến bữa cơm gia đình càng trở nên ngon miệng.

Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

1. Kính màu ốp bếp – tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Kính màu là vật liệu chịu nhiệt rất tốt và dễ định hình trong xây dựng và thường được dùng cho việc trang trí nhà cửa, các công trình. Ngoài việc có đa dạng màu sắc để lựa chọn kính màu còn được nhiều người yêu thích bởi sự vệ sinh và tính hiện đại của nó mang lại.

Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

Có 3 loại kính hiện nay được dùng làm kính màu ốp bếp:

  • Kính thường với độ dày kính nên từ 8-10mm, với giá thành thấp và dễ gia công nhưng chịu nhiệt kém, dễ vỡ gây nguy hiểm cho người nội trợ
  • Kính dán an toàn với độ dày kính là 10mm, khả năng chịu nhiệt cao hơn so với kính thường nhưng ở giữa 2 lớp kính có một miếng keo dán, miếng keo này theo thời gian sẽ bị ố vàng hoặc đóng rong rêu gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến toàn gian bếp
  • Kính cường lực với độ dày kính là 5-8mm, được nhiều người sử dụng làm kính màu ốp bếp nhất bởi khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt nhất so với 2 loại kính còn lại. Tuy nhiên kính cường lực khó gia công vì thế phải thật chính xác trong việc lấy thông tin về kích thước gian bếp.
Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

2. Ưu điểm của việc sử dụng kính màu ốp bếp

Một người lần đầu tiên khi đến nhà bạn chơi thì điều người ta quan sát đầu tiên đó chính là gian bếp. Gian bếp đẹp, sạch sẽ thì cũng phần nào đánh giá được chủ nhân của ngôi nhà là người như thế nào ?

 Chính vì thế việc sử dụng kính màu ốp bếp sẽ khiến bạn hài lòng bởi những ưu điểm sau:

. Khả năng chịu nhiệt cao

. Dễ lau chùi, không thấm nước, khó bám bụi

. Độ sáng bóng cao, bền chắc, an toàn

. Màu sắc đa dạng, lâu phải tạo không gian rộng rãi, đẹp mắt

. Tuổi thọ cao, dễ lắp ốp gian bếp.

3. Giá cả kính màu ốp bếp

Để khách hàng có thể an tâm cũng như thoải mái lựa chọn các sản phẩm về kính màu ốp bếp, PyDoCa chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá về các sản phẩm kính màu ốp bếp để tiện theo dõi :

Kính màu ốp bếp Đơn vị Đơn giá ( đ )
Kính màu 5mm thường

Kính màu 8mm thường

Kính màu 10mm thường

Kính màu 5mm cường lực

Kính màu 8mm cường lực

Kính màu 10mm cường lực

Md

Md

Md

Md

 

Md

 

Md

650,000 – 1,200,000

700,000 – 1,350,000

750,000 – 1,450,000

700,000 – 1,350,000

 

750,000 – 1,450,000

 

850,000 – 1,550,000

 

Nhôm Kính PyDoCa chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh cũng như tư vấn về các loại sản phẩm về kính màu ốp bếp, kính cường lực, kính màu ốp tường, các loại kính ốp bếp giá rẻ sẽ giúp các khách hàng an tâm và hài lòng. Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, xin liên hệ qua số điện thoại sau: 0948602529 ( gặp anh Sỹ )

NHÔM KÍNH CAO CẤP PYDOCA

Địa chỉ: 147 Bùi Quang Là, phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Website: www.pydoca.com

Xem thêm: Kính cường lực ốp bếp sự lựa chọn tối ưu cho căn bếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*